• Giỏ hàng của bạn trống!

Giới thiệu

Ra đời với sứ mệnh làm đẹp cho đời, CTY TNHH Hoa giấy Rosa đã và đang mang đến cho khách hàng các sản phẩm hoa handmade làm từ nhiều chất liệu khác nhau, đặc biệt là từ giấy, với mẫu mã và màu sắc đa dạng, độ bền cao và tính ứng dụng linh hoạt.

Mặc dù là doanh nghiệp trẻ, nhưng với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa giấy nghệ thuật, Rosa đã từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực trang trí sự kiện thông qua những dự án đòi hỏi sự độc đáo và tính thẩm mỹ cao.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm hoa backdrop, hoa khổng lồ trang trí sự kiện theo yêu cầu, Rosa còn cung cấp các dịch vụ liên quan bao gồm tư vấn, thiết kế và thi công hoa giấy trang trí sự kiện, không gian tiệc cưới, không gian cửa hàng; cung cấp các sản phẩm hoa quà tặng, hoa chúc mừng, hoa kỷ niệm,…

Dù là hoa nhỏ hay hoa khổng lồ, hoa quà tặng hay hoa trang trí, thì mỗi sản phẩm của Rosa đều là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bằng niềm đam mê, sự sáng tạo và sự tôn trọng tự nhiên tuyệt đối.

Là những người yêu nghệ thuật và không ngừng tìm kiếm tinh hoa cuộc sống, đội ngũ Rosa rất mong được liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất.